Dâm nữ gạ anh rể ngủ chung, địt nhau với người giao hàng. Bộ phim này do Ryu Enami thể hiện với vai 1 dâm nữ gạ anh rể địt nhau và anh chàng giao hàng may mắn.
Anh rể của Ryu Enami đang nằm đọc báo thì cô bước vào gạ tình với những lời ngọt ngào trăng hoa và thêm vẻ đẹp hút hồn của cô khiến anh không thể từ chối. Cô em vợ vào phòng ngủ nằm chờ sẵn, anh bước vào phòng và nhảy tót lên người cô 2 người cùng làm tình và địt nhau trong phòng của vợ chồng anh hơn 30 phút đồng hồ. Một hôm cô đặt mua một chiếc sextoy để tiện cho việc thủ dâm của mình, khi người giao hàng mang đến nhận lúc không có ai ở nhà cô liền mở chiếc sextoy ra để thử với cái lồn của mình ngay trước mặt anh chàng giao hàng, là thằng con trai trước cái cảnh đó với cái vẻ xinh đẹp như thiên thần của Ryu Enami thì sao mà cái thằng cu trong quần không ngóc đầu dậy được. Người giao hàng may mắn tuy không được địt nhưng vẫn được cô bú cu cho với cái mồm chúm chím đáng yêu như thế vậy cũng đủ thỏa mãn lắm rồi.
Tuy hơi có lỗi với người vợ nhưng với cô em vợ xinh đẹp như thế gạ tình sao mà cưỡng lại được. Và cả anh chàng giao hàng may mắn gặp được 1 khách hàng xinh đẹp như thiên thần ưu ái đến thế cơ mà.

Kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi ở công ty cũng là lúc Hidaka cùng anh bạn đồng nghiệp hẹn hò nhau vào khách sạn để giải tỏa tâm sinh lí. Dù đã có chồng nhưng do một số nguyên nhân nào đó mà ông chồng không thể làm cô hài lòng khi quan hệ, có lẽ bởi yếu sinh lí vì vậy nên cô mới phải nhờ đến người đồng nghiệp khỏe mạnh với hi vọng giúp cô thỏa mãn được dục vọng bản thân. Không làm cô thất vọng, sau khi trốn chồng vào khách sạn với đồng nghiệp, bằng những hành động biểu cảm nhẹ nhàng kết hợp với kĩ năng làm tình điêu luyện của mình anh ta đã làm cho cô rên rỉ trong sự sung sướng mà có lẽ trước kia cô chưa từng được trải qua cảm giác tuyệt vời này khi sống với người chồng.

Riho phát hiện học trò cưng của mình đã có bạn gái. Cảm giác vô cùng ghen tị, Riho quyết tâm đoạt lại cậu học trò cưng của mình bằng cách… bú cặc cho học trò! “Bú cặc thì không tính là phản bội bạn gái đúng không?” Với suy nghĩ đó, Riho luôn dùng miệng trên lẫn “miệng dưới” của mình để bú cặc cho cậu học trò. Dù có đang ở trong lớp học, giữa giờ kiểm tra, có bạn gái của cậu học trò ở bên cạnh, Riho dùng cả hai “miệng” của mình để hút sạch toàn bộ tinh trùng của cậu học trò, khiến cậu chỉ có thể thuộc về mình cô…

Lỡ tát con trai vì “dê” mình, mẹ kế xin lỗi bằng cách không thể tốt hơn. Vì bố tái hôn với Yu nên Ryota có thêm một người mẹ kế. Ryota đang ở độ tuổi tìm hiểu các vấn đề về “sinh lý”, mẹ kế lại là một người vô cùng xinh đẹp, quyến rũ, nụ cười của mẹ như muốn hút đi linh hồn của cậu. Dù vậy, Yu lại là vợ của bố nên Ryota đã từ bỏ, biết tình cảm của mình sẽ không được đáp lại. Bất ngờ cơ hội của cậu xuất hiện. Bố cậu sẽ đi công tác trong ba ngày, Ryota sẽ không bỏ lỡ cơ hội duy nhất này của mình! Cậu liền tấn công Yu để chiếm lấy cô! Nhưng Yu đã phản kháng mạnh mẽ và tát cậu. Biết mình phản ứng hơi quá nên tối đó Yu đã qua phòng Ryota để làm lành với cậu. Ryota sẽ đồng ý tha thứ cho Yu với một điều kiện cô phải nhắm mắt lại. Và cậu dùng cơ hội này để chiếm lấy cô thêm một lần nữa! Nhưng trái với lần trước, lần này Yu phản kháng yếu hơn, dường như cô đang để mặc cho Ryota chiếm lấy cơ thể của mình. Và cảm giác sung sướng mà Ryota đem lại nhanh chóng chinh phục cô. Dù biết chuyện này là sai trái nhưng Yu không thể dừng lại. Cô muốn được Ryota đụ nhiều hơn nữa. Hai người liên tục đụ nhau trong suốt thời gian bố đi công tác, kể cả khi đã trở về, hai người vẫn duy trì mối quan hệ không được phép này của mình…